Sachiyaan Mohabattan Lyrics is a latest punjabi lyrics song which is sung by Youngveer and lyrics of Sachiyaan Mohabattan is also given by Youngveer.
Contents
Sachiyaan Mohabattan Lyrics in English – Youngveer
Singer | Youngveer |
Singer | Youngveer |
Music | Harmony |
Song Writer | Youngveer |
Oh humsafar mere
Tujhse aisa rishta hai judh gya
Jo tha fitoor mere zehen main
Woh pal main udh gya
Na chahun mein tujhse fasle
Is dil pe meri 1 bhi na chale
Oye mein hassdi rawaan kade na royian tere naal
Ho mainu sachiyaan mohabattan ve hoyiaan tere naal
Ve mein hassdi rawaan kade na royian tere naal
Samajaan Di Lyrics – Ricky Khan
Ho mainu sachiyaan mohabattan ve hoyiaan tere naal
Ve mein hassdi rawaan kade na royian tere naal
Tujhse hi seekha hai yaara
Maine har pal muskurana
Tu mere sang hai toh aisa lage
Meri ore saara zamana
Tere aane se hi chalti hai hawa
Tera hona har marz ki hai dawa
Oh ve mein gumshuda khyalan wich khoyiaan tere naal
Ho mainu sachiyaan mohabattan ve hoyiaan tere naal
Ve mein hassdi rawaan kade na royian tere naal
Ho mainu sachiyaan mohabattan ve hoyiaan tere naal
Ve mein hassdi rawaan kade na royian tere naal
Raatan nu jee na mera lagda ammiye
Mainu ohde naal tu tor de
Odian mein baahan wich umraan guzaaran
Naal jaana nahi mein kise hor de
Mainu chad kudiyan ne
Hor vi kamaal
Mere te nazar ohdi
Lang gaye kai saal
Mainu sachiyaan mohabattan ve hoyiaan tere naal
Ve mein hassdi rawaan kade na royian tere naal
Mainu sachiyaan mohabattan ve hoyiaan tere naal
Ve mein hassdi rawaan kade na royian tere naal
Sachiyaan Mohabattan Lyrics in Hindi – Youngveer
ओह हमसफ़र मेरे
तुझसे ऐसा रिश्ता है जूड़ गया
जो था फितूर मेरे जहन मैं
वो पल मैं उध गया
न चाहूं में तुझसे फसले
इस दिल पर मेरी 1 भी न चले
ओए में हस्दी रवां कदे ना रॉइयां तेरे नाल
हौ मैनु सचियां मोहब्बतें वे होइयां तेरे नाल
वे में हस्दी रवां कदे ना रॉइयां तेरे नाल
हौ मैनु सचियां मोहब्बतें वे होइयां तेरे नाल
वे में हस्दी रवां कदे ना रॉइयां तेरे नाल
तुझसे ही सीख है यार
मैने हर पल मुस्कुराना
तू मेरे संग है तो ऐसा लगे
मेरी ओर सारा जमाना
तेरे आने से ही चलती है हवा
तेरा होना हर मर्ज़ की है दावा
ओह वे में गुमशुदा ख्यालन विच खोइयां तेरे नाल
हो मैनु सचियां मोहब्बतें वे होइयां तेरे नाल
वे में हस्दी रवां कदे ना रॉइयां तेरे नाल
हो मैनु सचियां मोहब्बतें वे होइयां तेरे नाल
वे में हस्दी रवां कदे ना रॉइयां तेरे नाल
रातनू जी न मेरा लगदा अम्मिये
मैनु ओहदे नाल तू तोर दे
उड़ियां में बहन विच उमरान गुजरी
नाल जाना नहीं में किस होर दे
मैनु छड़ कुड़ियां ने
होर वी कमाली
मेरे ते नज़र ओहदि
लंग गए काई साली
मैनु सचियां मोहब्बतें वे होइयां तेरे नाल
वे में हस्दी रवां कदे ना रॉइयां तेरे नाल
मैनु सचियां मोहब्बतें वे होइयां तेरे नाल
वे में हस्दी रवां कदे ना रॉइयां तेरे नाल
1 thought on “Sachiyaan Mohabattan Lyrics – Youngveer”